Điểm du lịch biển không thể bỏ quên tại Việt Nam.

558 Lượt xem

Phát triển cách Sài Gòn 125km đi theo hướng Đông Nam đi dọc trên tuyến đường 51 vậy là bạn đã bước chân mình lên điểm du lịch biển nên thơ nổi tiếng miền Nam tên gọi Vũng Tàu. Ngoài nổi tiếng sở hữu những bãi biển trải dài xinh đẹp được mọi người biết đến, mảnh đất này còn mang trong mình vô số điểm khác biệt và không tìm được ở tỉnh thành nào # có được, những đặc điểm đấy xây nên Vũng Tàu nơi du lịch chẳng thể không ghé trên Việt Nam.

Có 1 dải biển dài hơn 20km có nắng , gió đã khiến Vũng Tàu trở thành địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng mang lại cảm giá yên bình, thư thái làm mờ đi hết bộn bề thường nhật, không chỉ có vậy khi mọi người bước chân tới điểm du lịch biển nên thơ này ngoài những nét thơ mộng từ cảnh vật đề cập qua trên kia thì con người , những phong tục trên mảnh đất này chắc chắn các bạn sẽ bị nó quên cả đường về.

Trải nghiệm du lịch Vũng Tàu trong thời điểm nào.

Không khí trên Vũng Tàu cực lỳ thoải mãi chẳng nóng cũng không lạnh, thời tiết ở đây chỉ có duy nhất hai mùa là mùa mưa tính từ tháng 5 tới cuối tháng 10 và mùa khô từ tháng 11 cho tới hết tháng 4, nhiệt độ trên địa phương này nằm từ 24 - 29 độ C vô cùng dễ chịu. Mỗi mùa tại đây đều có những nét đẹp #nhau . Kết luận lại khi dự định thích đến Vũng Tàu bạn thoải mãi lựa chọn tất cả thời gian trên năm. Nhưng khi du khách lựa chọn thời gian cho lần du lịch Vũng Tàu của các bạn rơi vào ngày nghỉ lễ hoặc là cuối tuần sẽ phải chú ý đến cước phí dịch vụ tăng cao tại đấy!.

Mua vé máy bay ưu đãi du lịch Vũng Tàu

 

Di chuyển đến Vũng Tàu.

Tại nằm cách xa trung tâm Sài Gòn 125km thế nên các bạn nào ở ngoài miền Bắc muốn đi du lịch Vũng Tàu có thể đặt vé tàu bay tới sân bay Tân Sơn Nhất rồi tìm xe trực tiếp trên phi trường ra Vũng Tàu, an tâm đón xe vô cùng dễ, các bạn chỉ phải ra khỏi máy bay là đã có người đứng hỏi vô cùng lịch sự.
Còn đối với bạn nào trú ngụ tại HCM có thể lựa chọn cách bắt xe bus, xe khách hay phượt bằng xe máy theo hướng Đông Nam QL 51 hay lựa chọn Xuồng tốc hành theo sông Sài Gòn phương án này âm thanh rất lớn .

 

 

Trên Vũng Tàu nghỉ như thế nào cho hợp lý

Nếu du lịch Vũng Tàu của các bạn rơi vào cuối tuần hoặc dịp lễ tết sẽ rất khó thuê phòng nghỉ và có thể bị hét giá. Cho nên chuẩn bị đi bạn hãy đặt phòng không gặp vào vấn ở trên, mọi người nên xem qua nhà nghỉ Haiha đặt cách bãi tắm gần 1 cây và gần Lotte Vũng Tàu với các khu vui chơi của thành phố có thang máy. Em đặt số phone tai đây nếu như du khác dễ dàng liên hệ : 02543-56-59-59 & 0933-147-999 hay đi đến Haihahotel.net xem qua nhà nghỉ cùng với giá phòng.

 

 

Săn ve tau bay giá rẻ du lịch Vũng Tàu

 

 

Mua vé tàu bay giá rẻ du lịch Vũng Tàu trên Hunghabay.vn

 

 

Một số điểm tham quan nổi tiếng khi đến Vũng Tàu.

Ở Vũng Tàu sở hữu 2 bãi tắm đó là bãi trước chỉ cần 5 nghìn đồng phí trông xe là thoải mãi tắm. Không chỉ tắm biển các bạn nên đi khám phá Vũng Tàu qua tất cả địa danh có tiếng như Bạch Dinh, Hồ Mây,tượng Chúa dang tay, Côn đảo, Ngọn Hải Đăng,Hòn Bà, Nhà úp ngược,Linh Sơn Cổ tự,Đình Thắng Tam, ...rồi có vô số địa danh hấp dẫn khác đang đợi bạn tìm hiểu.

Trên đây là tin tức các bạn cần biết khi có ý định du lịch Vũng Tàu, chúc chuyến đi của bạn vui vẻ!