Khách cần đến du lịch Sapa vào lúc nào?

469 Lượt xem

Bạn mong muốn có một chuyến đi chơi đến nơi đây? Tiếp đây chúng tôi sẽ dạy cho hành khách các điều có được để có thể có được 1 buổi du lịch hữu ích nhất có thể. Với vùng đất Sapa là một huyện vùng núi tây Bắc tại tỉnh Lào Cai. Nơi đây là 1 vùng đất lôi kéo khá nhiều du khách tới nơi đây, bởi vì núi rừng và thời tiết, khu vực này đã tự tạo ra những cảnh đẹp kì vĩ có 1 không hai tại VN.

Đi du lịch ở vùng đất Sapa bằng hình thức di chuyển nào?

Khi những người tại khu vực miền Nam thì mọi người nên săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Còn nếu các bạn tại Hà Nội thì có ba hình thức để các bạn đến được vùng đất Sapa: ô tô, tàu hỏa và xe máy. Hình thức di chuyển mà thuận lợi nhất để có thể đi tham quan vùng đất Sapa tự túc là xe giường nằm.
+ Phương tiện với xe gắn máy: Để có thể chủ động trong việc di chuyển, cũng như ngắm nhìn cảnh trên đường đi hành khách có thể du lịch Huyện Sapa với xe máy hoặc đi lại bằng xe khách hay xe công cộng đến Sapa rồi đi thuê xe máy.
+ Xe bus: Đây là xe chạy đường cao tốc từ HN đến Lào Cai nên chỉ mất trong khoảng bốn tiếng là hành khách đi tới nơi đây. Giá vé đi xe chở khách cũng rất rẻ. Bạn có thể liên lạc trực tiếp tới các hãng xe để có thể hỏi giá và mua chỗ trước nhá. Đó là chọn phù hợp nhất trong kinh nghiệm đi chơi ở vùng đất Sapa vừa giá tốt vừa đảm bảo nhé mọi người.

Xem thêm: Cẩm nang dành cho quý khách mới đi tàu bay

Chọn thời điểm hợp lý nhất để đi thăm thú Sapa

du lịch


Từng thời điểm trong năm Sapa lại xuất hiện 1 vẻ đẹp khác nhau. Bắt đầu từ tháng 10 đến tháng ba là cao điểm , vì tại đây là thời điểm săn lùng sương tại vùng đất Sapa. Khi đến thời gian này du khách có thể được sướng con mắt những biển mây trắng bay mênh mông, khung cảnh như chốn bồng lai.
Vào tháng 3 đây cũng là thời điểm tốt để khách du lịch đến, bởi khoảng thời gian đó dân vùng cao kéo nước từ nguồn sông đổ về ruộng lúa, chuẩn bị cho đợt cấy mới, là thời gian tốt để có thể du khách đi Huyện Sapa nhìn xem cảnh sinh sống của người dân và chụp ảnh những hình đẹp nhất cùng người dân xứ đó.
Đến thời điểm tháng 9, nơi đây là khoảng thời gian xuất hiện nhiều thửa ruộng khung bậc thang vàng óng trải dài trên những con đồi, nơi đây là khoảng thời gian rất tuyệt trong năm.
Khi mà đến tháng 12 tới tháng 1 thời tiết ở chỗ này rất lạnh và buột, và còn có băng và có tuyết. Chưa hết, vào lúc đó cũng là lúc những bông hoa đào nở rộ phủ kín toàn bộ núi rừng. Vào thời điểm này có rất nhiều các bạn trẻ chọn để có thể thăm ở Sapa, nếu muốn 1 lần được nhìn thấy mưa tuyết ngay ngay tại quê hương Việt Nam.