Nếu du lịch tỉnh Sơn La thì nên chuẩn bị những cái gì?

454 Lượt xem

Thành phố Sơn La là khu vực nằm trong tỉnh của Tây Bắc Bộ, nằm các Thành phố khoảng 320 kilomet đi men theo dọc quốc lộ 6. Đặt chân đến Tp. Sơn La, khách du lịch sẽ có thể được ngắm cảnh đẹp núi non đầy ấn tượng, nhìn nhận với trị giá văn hoá đa dạng của tất cả người dân tộc vùng Tây Bắc, thu hút trong những vòng xoè, đắm say trong các hơi men rượu cần với những đồ ăn đặc trưng mà chỉ có duy nhất nơi đây mới có được… Các bạn tới du lịch vùng đất Sơn La thì cần phải có những cái gì?

Loại phương tiện đi lại nếu muốn chuyến tham quan Sơn La tuyệt nhất

Hiện tại có hai phương tiện đi lại có thể tới ngắm cảnh ở Sơn La 1 cách thoải mái nhất đấy là: ô tô và xe máy. Nếu mọi người muốn có một chuyến đi chơi tiết kiệm kinh phí và an toàn cũng như là sức khỏe được đảm bảo hành khách có thể dùng đi bằng xe khách nếu đi đến đó, khoảng thời gian di chuyển thường mất khoảng từ bẩy tới tám giờ đồng hồ.
Thế nhưng nếu hành khách là người thích tự đi trải nghiệm và tự chuẩn bị tới việc đi lại ngắm cảnh, chép lại tất cả giai đoạn tuyệt vời với buổi đi chơi thì khách du lịch có thể dùng xe gắn máy.
Đặc biệt nếu du khách là những người ở miền trong thì hành khách cần phải dùng phương tiện đi lại bằng máy bay để có thể di chuyển tới những đường bay tại Tp. Hà Nội HN hay Điện Biên, rồi mới sử dụng mướn xe máy hoặc xe 4 bánh nếu muốn đi tới Tp. Sơn La.

Xem thêm: Khách cần đến du lịch Sapa vào lúc nào?

Pick lúc đi đến tham quan, vùng đất Sơn La nhiều sắc màu.

+ Để đi tới Mộc Châu, bạn có thể chọn lựa một các lúc như sau : Khoảng tháng mười – tháng 11 là thời điểm những bông hoa cải nở rộ phủ trắng những dọc những con đồi huyện Mộc Châu, vào thời điểm và sau lễ Tết là khoảng thời gian hoa đào, hoa mơ khoe sắc cánh.

Nếu bạn thăm thú khu vực Sơn La thì cần chuẩn bị những gì


+ Vào Ngày 1/9 là lễ Tết Độc Lập của dân tộc Mông tại huyện Mộc Châu, đây là 1 trong nhiều buổi lễ khá lớn, vậy nên quá tuyệt vời nếu mà hành khách thu xếp thời gian đến thăm.
+ Tháng 12 tuyến đường Quốc lộ sáu trước kia rất nổi tiếng với màu vàng của những đóa hoa dã quỳ, tạo ra những bức ảnh như những bức tranh vẽ.
+ Đi vào mùa Đông để thử qua nền văn hóa tắm bằng suối khoáng của dân tộc Thái, và thỉnh thoảng còn được ngắm tuyết bay nữa cơ .
+ Trong khoảng thời gian tháng mười một những năm trước đây tới tháng 4 những năm sau hành khách nên sắp xếp thời gian để có thể đi săn mây Tà Xùa.