Những điều phải hiểu biết khi muốn đăng kí vé cho chuyến bay tới Thành phố Cần Thơ

649 Lượt xem

Khi đến với Thành phố Cần Thơ khách du lịch có thể được nhìn thấy sân vận động có sức chứa 50.000 cổ động viên, thêm vào đó đây cũng là sân bóng đa năng có sức chứa to nhất Việt Nam ở thời gian hiện nay. Ngoài những trận của đội bóng đá XSKT Thành phố Cần Thơ tại giải cấp cao nhất là V-League thì SVĐ còn tổ chức đua xe môtô. Môn thể thao này được khá nhiều người dân ở tỉnh Cần Thơ rất ưa thích và luôn luôn có được đa số người dân ở đây đến xem. 1 năm thường tổ chức 3 ngày đua là vào ngày mùng bốn Tết cổ truyền, trong ngày 2/9 và ngày 30/4.

Tham quan đến với tỉnh Cần Thơ cùng vé giá rẻ


Thêm vào đó, Tp. Cần Thơ có rất nhiều chùa và đền như Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan, Chùa Nam Nhã, Chùa Ông (Thành phố Cần Thơ. 1 số nơi tham quan dành đến hành khách như là: Đình Bình Thủy và nhiều địa điểm nhưng nơi khác nữa.

Mọi đường bay và giá ưu đãi đến Tp. Cần Thơ

+ Xuất phát HN đi tới Thành phố Cần Thơ: hiện tại đang được 2 hãng máy bay khai thác là Vietnam Airlines và VJA có tần suất trung bình với khoảng ba tuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có 2 tuyến/ngày và Vietjet Air có 2 tuyến/ngày. Ngày tết hay thời điểm đi du ngoại giờ cao điểm thì các hãng máy bay có thể để tuyến bay tăng thêm để có thể giúp ích cho nhu cầu thiết yếu đi lại của khách hàng. giá trị vé máy bay cho từng chặng dao động khoảng 4 trăm nghìn đ đến 800.000 VNĐ.
+ Bắt đầu đi từ tp. Đà Nẵng đi tới đường bay Cần Thơ: chuyến đi này, thời gian hiện nay chỉ có duy nhất được Vietjet Air khai thác sử dụng với tần suất 1 tuyến bay/ngày. Chuyến bay khởi hành vào 12h30. Giá của chuyến đi này thường xuyên dao động từ khoảng 150k đ tùy vào dịp lễ tết có thể tăng giá.
+ Từ Phú Quốc đi tỉnh Cần Thơ: đã có VNA được phép sử dụng với dao động 1 Tuyến bay/ngày. Kinh phí cho chặng bay này thường xuyên biến động từ 350k đồng.
+ Từ Đài Bắc đi tới đường bay Cần Thơ: với từ 20 Chuyến bay/ngày. Giá biến động khoảng từ 305 USD tới 3675 USD.
+ Đi từ đường bay Bangkok tới sân bay Cần Thơ: có từ khoảng 24 tuyến bay/ngày trong đó nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines có số lượng các chặng bay phục vụ hành khách cao nhất. Giá tiền biến động trong khoảng 161 USD - 1584 USD.
Lưu ý:
+ Giá vé bên trên đây là tiền vé cho chuyến đi một hướng chưa gồm phí thuế của chặng bay.
+ Thời điểm làm thủ tục xin quý khách chú ý là 30 phút trước khi tuyến bay bắt đầu bay.
+ Những tin tức có thể được báo lại với mỗi khách hàng của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong quý khách lưu tâm.

 

 

Chỉ dẫn mua vé cho chuyến bay đến tỉnh Cần Thơ giá cực rẻ

Bạn phải xem xét và so giá cả đang được nhiều hãng máy bay cùng với nhau xong rồi mới mang ra quyết định săn vé máy bay nào. Từ đấy tính xem tiền mình có bao nhiêu và mục tiêu của chuyến bay của mình nếu muốn chọn lựa vé máy bay rẻ nhất.
Khi mua vé các bạn cần phải xem qua ở những trang mạng để nắm bắt mọi chương trình ưu đãi : Jetstar.com, Vietjet.com, VNA.com.com.