Review lịch trình du ngoạn Lý Sơn

322 Lượt xem

LS hiện là một địa điểm du lịch giờ hấp dẫn rất nhiều hành khách nhất là đối với dân phượt. Đối với một số bãi biển trong vắt, thực phẩm tươi sống bảo đảm Lý Sơn có thể đem lại cho du khách khoảnh khắc nghỉ ngơi tuyệt vời nhất. Sau đây chúng tôi sẽ review bí kíp vi vu Lý Sơn trong ba ngày hai đêm của tôi. Mong rằng ích lợi cho khách thập phương hiện giờ có ý định khám phá đảo ngọc trong mơ này.

Thời điểm khám phá Lý Sơn là thế nào?

Theo như bí quyết của mình thì thời điểm thích hợp nhất nên thưởng ngoạn Lý Sơn là rơi tháng 6 đến tháng 9. Thời điểm đấy nhiều nắng. Cực kì thích hợp cho những trò chơi, chơi bời ở biển.

Hình thức xuất phát đến Lý Sơn

Tôi ở HN vì vậy từng chọn lựa hình thức tàu bay di chuyển sao cho giảm thiểu thời giờ và chi phí. Bởi chúng tôi lên dự tính từ trước cho nên đã săn vé máy bay giá cực rẻ cho tiết kiệm.


Du ngoạn đảo ngọc trong mơ Lý Sơn


Đến phi trường Chu Lai du khách bắt oto đến bến Sa Kỳ, du khách hãy chọn xe cộ là bus hoặc oto.
Nếu xuất phát Hà Nội tới Sài Gòn cũng có nhiều xe đường dài tới Quảng Ngãi. Phượt thủ cần phải gọi xe để đặt ghế , chủ động cho dự tính của mọi người.

Lịch trình du ngoạn Lý Sơn 3N2Đ

Hành trình thứ nhất: Đi ở Hà Nội tới cảng hàng không Chu Lai tốn tầm tiếng rưỡi. gần 10 giờ bọn mình tới Quảng Ngãi. Rồi chúng tôi đi ra điểm xe Quảng Ngãi sử dụng oto không mất phí của phi trường sau đấy bắt xe bus đến bến cảng Sa Kỳ. Từ đây nhóm trang bị vé tàu cao cấp đi hòn đảo Lý Sơn. Khoảng 13h30 là bọn mình đến tại đảo Lớn nhận chỗ ngủ nghỉ rồi ăn trưa. Chiều sang bọn mình lên đỉnh Thới Lới nhìn ngắm chiều tà. Chỗ đấy khách thập phương sẽ được nhìn cả đảo, màu xanh của cánh đồng tỏi, cánh đồng dưa hấu, âm thanh sóng biển vi vu ngay mạn núi. Vô cùng tuyệt. Khoảng 6h bọn mình đi cửa hàng hải sản và thưởng thức bữa tối. Đồ ăn , nước ở đây cũng cực kì ít tiền.


Gợi ý hành trình du lịch Lý Sơn


Hành trình tiếp theo: 7h bọn tôi đi ăn sáng sau đấy chuẩn bị quần áo ghé hòn đảo Bé vui chơi. Bọn tôi mua vé sau đấy lên thuyền khởi hành đến hòn đảo Bé tốn tầm 10p. Bãi biển này đã được gọi như là Maldives tại VN. Làn nước trong xanh quan sát thấy lòng biển, bốn bề là vách đá bao quanh tạo nên bức tranh hùng vĩ tại miền biển đảo. 11h30 chúng tôi khởi hành trở lại hòn đảo Lớn ăn bữa ăn sau đó nghỉ. Hơn 15h đến 19h khởi hành tới chùa Đục, Quan Âm cuối cùng ngắm nhìn hoàng hôn ở Cổng Tò Vò. Quang cảnh rất tuyệt vời. Toàn bộ Lý Sơn đắm mình cùng ánh sáng dịu dàng đầy kì vĩ. 20 giờ quay về ăn bữa tối ở khách sạn.
Hành trình ba: năm giờ sớm chúng tôi di chuyển tới hòn Mù Cu thưởng ngoạn , ăn bữa ăn. Chốn đó rất tuyệt vời. Nhóm mình chụp ảnh một lúc sau đấy di chuyển tới đền Hang. Đây là đình bé tọa lạc ở 1 hang rộng. Lúc đấy gần 14h mình về nhà nghỉ thu dọn hành lý gửi phòng và đi đến bến tàu để về đất liền tiếp theo khởi hành đến cảng hàng không để trở về Hà Nội. ĐÓng lại lịch trình khám phá đảo ngọc LS.

Ăn gì tại đảo ngọc

Đảo LS nổi tiếng với lắm thực phẩm thơm ngon. Nơi này có cực kì nhiều đồ ăn hấp dẫn mà khách du lịch đã ghi dấu chân đến hãy thưởng thức một lần.
Phía trên là lịch trình du lịch đảo Lý Sơn trong ba ngày hai đêm của chúng mình. Mong muốn rằng chia sẻ trên sẽ ích lợi cho người hiện có dự định phượt nơi này. Mong mọi người có 1 lịch trình vui vẻ nhá.