Hình thức kiểm tra IP6 cũ

591 Lượt xem

Chào các bạn, bây giờ mình xin được hướng dẫn anh em bí quyết test điện thoại IP 6 đã QSD đang đc rao bán trên nhiều shop hoặc tại nhiều địa chỉ rao vat và giá cực kỳ rẻ. Hãy đọc phần ở dưới đây để lựa chọn cho mình 1 chiếc IP6 đã QSD ít lỗi nhe!

Apple IP 6 cũ hiện rao bán vô cùng rẻ trên thị trường trong các web rao vật không thì cửa hàng điện thoại uy tín. Bởi vậy làm cho số đông anh em đổ xô đi lùng kiếm smartphone Iphone 6 về sử dụng, tuy nhiên quá trình test điện thoại mọi người chẳng kiểm định chi tiết dễ gặp vào tình huống ôm bực vào mình.

Xem xét tài khoản IP 6

Khi kiểm tra điện thoại các bạn nên vào Setting rồi tìm tới tài khoản iCloud Apple đây là công việc cần làm khi lựa một chiếc qua tay nào đó của nhà "Táo" và ko phải riêng Iphone 6. Vì mọi người đang kiếm điện thoại qua tay cho nên khả năng có nick iCloud của chủ nhân cũ trên hàng là điều bình thường, các bạn cần xem xét rồi xóa bỏ nó luôn.

Check vẻ ngoài máy

Check vẻ ngoài máy đã QSD đây là vấn đề thứ 2 các bạn phải thực hiện, là những điện thoại cũ người khác treo bán. Trong giai đoạn trên các bạn cần phải xét chi tiết từ viền của điện thoại để ý có bong tróc, lệch hay là dấu hiệu do vỡ hay không. Để ý chi tiết đến màn hình máy liền hay cong lên bất thường.

Kinh nghiệm để sắm Apple IP6 cũ tốt

Các lưu ý vừa qua rất hay có thường xuyên trên điện thoại IP 6 cũ đc treo bán trên một số trang web rao vat, mọi sai sót trên kia xảy ra do khi bảo vệ điện thoại không để ý ở người bán. Toàn bộ các vấn đề như thế sẽ ảnh hưởng tới quá trình thao tác máy lúc vào tay bạn thế nên nếu xem xét các bạn cần phải check thật kỹ nhé!

Xét vận hành ở Iphone 6

Bước dưới này, anh em cần phải check về hoạt động của màn hình kéo thả các biểu tượng trong màn hình xem chúng có mượt hoặc là chết điểm chỗ nào ko? Test đến micro, máy ảnh cùng với toàn bộ senser trên IP 6 có hoạt động hay ko.
Thay vì thực hiện việc trên một mình, mọi người hãy dùng App Battery Life giúp làm thao tác trên kia đơn giản hơn. Ngoài ra ở app mọi người được phép kiểm tra thông tin pin tại máy IP 6 cũ.
Mọi người cần để ý về senser con quay của di động iphone 6, tại senser thường bị đơ nhưng không nhiều khách hàng để ý.

Đề phòng với Iphone 6 qua tay dựng

Hiện nay, Smartphone qua tay được làm mới rất phổ biến và nó cũng chẳng loại trừ với Iphone 6, loại di động dựng còn rao bán tràn ngập trên mạng hoặc ở web rao vặt online. Loại điện thoại dựng thường bị hỏng hóc một vài chi tiết sau đó thợ thay mới làm lại qua vỏ cùi chất lượng xấu và tất nhiên dạng smartphone này hoạt động không tốt.
Nếu muốn né hiện trạng ở trên các bạn cần phải có tin tức cơ bản của dòng sản phẩm của nhà "Táo", biết cách check thông tin qua mã của máy...

Chúc các bạn may mắn!