Những mua quà tặng Tết họp lí nhất cho dân VN

698 Lượt xem

1 năm kết thúc Tết nguyên đán về là giờ vàng để có thể giãi bày tấm lòng tưởng nhớ tới những mối cố nhân, bè bạn, người quen biết hoặc bố mẹ. Dân đất Việt được ngồi lại với nhau bên bát hạt bí, chén trà để chào hỏi, gửi những tâm tình ở các câu xin chúc mừng năm mới sức khỏe với gói quà ngày Lễ Tết. Bên dưới là những món quà ngày Lễ Tết ý nghĩa của người dân Việt thường hay pick.

Nên mua gì ở trong dịp Tết?

 

Gói quà ít tiền ý nghĩa lớn vào nhân dịp ngày Lễ Tết đến người VN

Hoa: Cành mai, cành đào... là gói quà đến chơi xuân nhỏ mà chân thành. Ở người dân hướng Bắc, nếu được thấy cây hoa đào nở là biết Tết về, báo hiệu mùa xuân về. Trước đây, hoa đào có thể tránh ma quỷ tàn phá, trừ tà... kèm vào đó cũng là tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, mang đến luồng sinh khí hoàn toàn mới có thể cầu đến mọi người 1 năm mới sung túc.
Ở hướng bắc thấy cành đào, phía nam thấy hoa mai nở hoa Lễ. Hoa mai vàng từ lâu được ví là hình ảnh biểu tượng đến sự sung túc, quyền quý. Bông hoa mai đẹp có lộc non xanh mềm,nụ to vừa phải,cánh đều và mịn,nhánh đều.

Xem thêm:  Đừng nên đọc nếu các bạn không cần hái tiền thời điểm Tết Nguyên Đán
Người sành xem hoa nếu được biếu lan hồ điệp hay hoa thủy tiên, địa lan... vì những loài này phải chăm tỉ mỉ hơn các loại khác.
Quà tặng truyền thống: Người thích Lễ Tết truyền thống có thể quà tặng các quà khó tìm hơn như viết câu đối,tranh đông hồ... hoặc món quà ở vùng miền như bánh chưng...

Tất cả quà thật ý nghĩa có thể đem tới tặng sếp.

Quà ngày Tết: Quà ngày Lễ Tết hiện này thường được bày ra bán xếp sẵn cùng túi hay gói đồ, bao gồm cà phê... Một hộp quà Tết có tốn từ trăm nghìn, tùy theo loại hộp quà hay nhất là có rượu đi kèm. Một loại rượu vang ngoại từ 1 nhã hiệu lớn có giá trị khoảng bốn trăm nghìn đồng tới chục triệu.
Hàng phong thủy: 1 trong nhiều phương hướng quà tặng ngày Tết thời điểm này là lấy các đồ vật phong thủy. Dù là một tượng con vật, món đồ trang sức đá hướng mệnh... vật này có thể sẽ mang khá nhiều vận may, sự thuận lợi đến sinh sống và công việc làm ăn của người được nhận. Tuy thế, người nhận cần có các nắm bắt tính cách nhận định khi muốn chọn lựa quà vừa độc vừa đắt đỏ này, để có thể né sự rắc rối không như mong muốn.