Thiết bị Sony Xperia Z3V có những lỗi gì

690 Lượt xem

Chào mọi người, hôm qua tôi dạo quanh một vài trang web rao vat miễn phí tôi nhận ra trên đó có rất nhiều di động Xperia Z3V được bán cực kỳ ưu đãi thấy có vấn đề gì sai , mình có viết bài viết này để đề cập cho anh em các sai sót thường gặp trên Xperia Z3V ae hãy dựa vào đây rồi ra lựa chọn dùng thiết bị điện thoại này không?.

Chắc mọi người chưa nắm được Sony Z3V từng là sản phẩm điện thoại chính Sony đã triển khai từ lâu chúng dùng riêng cho nhà mạng Mỹ, do đó Sony Xperia Z3V là thiết bị smartphone khóa mạng và nếu tới nước ta và đăng cho các bạn sẽ mắc phải những lỗi sau đây.

Sony Z3V và một số điểm yếu lớn ở chúng

Kết nối trên Sony Z3V

Vì sản xuất ở tập đoàn bên Verzion cho nên khi đưa về nước ta và gắn thẻ Mobi khách hàng sẽ vướng vào trường hợp mạng kém.
Một ít tình huống ko fix lỗi ở hệ điều hành điện thoại còn không định dạng sóng, thêm nữa trường hợp mạng 4G chẳng biết setup ở cài đặt ae sẽ chẳng sử dụng.

Thiết bị sinh nhiệt

Vì là hàng lỗ thời được rao ưu đãi ở một số địa chỉ rao vat cho nên hoạt động trên Z3 ko tới được khủng. Ngoài ra Z3V là thiết bị điện thoại tích hợp không thấm nước nên lúc trải nghiệm máy hay sinh nhiệt vì tích nhiệt khắc hẳn sản phẩm Smartphone thông thường khác, khi mua mọi người cần phải làm quen với nó.
Lưu ý, vấn đề sinh nhiệt trên có thể xảy ra những tình trạng tới khi thao tác trong điện thoại, nhiều điện thoại có thể liệt cảm ứng nhưng hiện tượng này xuất hiện ít.

Tất cả lỗi xuất hiện trên Sony Xperia Z3V

Pin xuống nhanh với sạc khó vào

Do được giới thiệu lâu nay và công nghệ không mấy hiện đại kéo Xperia Z3V không đc trang bị phần nạp nhanh giống với các dòng di động hiện đại bây giờ, ae chắc sẽ bỏ ra từ ba cho đến 5.5 tiếng để bổ sung 100% pin Sony Xperia Z3V thông tin này là do một vài khách hàng phản hồi lại.
Vả lại, một vài khách hàng phàn nàn việc di động Xperia Z3V tụt nguồn cực nhanh, không dùng cũng giảm không dễ quản lý. Hiện tượng trên mọi người được phép giảm bớt nó bằng cách loại bỏ tiện ích thừa thãi, nếu máy đã qua sử dụng các bạn cần phải xem xét tới thay nguồn mới.

Cảm ứng máy kém và chụp ảnh ám tím

Một vài người dùng kêu ca nói cái máy Sony Z3V của người ta xảy ra màn đơ, thêm lỗi chụp ảnh ám màu.
Có mấy thanh niên tưởng tượng nhậy bén đùa rằng hiện tượng đó tượng chưng lá cờ Nhật, mọi người được phép fix vấn đề này với giải pháp chỉnh sửa một số lỗi trên máy dễ dành.

Tóm lại, tất cả sai sót hay xuất hiện trong Sony Xperia Z3V toàn có căn nguyên từ một số sai sót trên HĐH cũng như tại máy đã QSD. Với những kết luận sử dụng thiết bị di động này mọi người nên tìm đến web rao vat online bởi giá khá ưu đãi.