Chơi game thả ga cùng gói 3G Pokémon go trên di động

457 Lượt xem

Game Pokémon go với chú Pokémon dễ thương, thông minh từ lâu đã thu hút người dùng di động đăng ký sử dụng. Hãy cùng chơi game với gói 3G Pokémon go trên di động cùng bài viết dưới đây nhé.

Với trò chơi này, người dùng sẽ tìm kiếm và nâng cao kỹ thuật bắt Pokémon đồng thời huấn luyện các chú Pokémon của mình để thi đấu, so tài với bạn bè. Đăng ký gói 3G Pokémon go giá rẻ cho phép bạn chơi game trên di động bằng mạng 3G Viettel. Như vậy, bạn thoải mái thời gian tìm kiếm, săn bắt, huấn luyện, nâng cấp chú Pokémon của mình không bị giới hạn dung lượng data tốc độ cao, không phát sinh cước phí suốt cả tháng chỉ 10.000đ/tháng. Như vậy, bạn có cơ hội chơi game cùng Pokémon đáng yêu, nhanh nhẹn ngay trên di động, mọi lúc mọi nơi với giá hạt dẻ rồi đấy. Sau đây là những thông tin chi tiết về gói cước này dành cho bạn.

Những ưu đãi của gói 3G Pokémon go Viettel 10.000đ/tháng

Đăng ký gói 3G Pokémon go Viettel không giới hạn dung lượng data, hoàn toàn miễn cước phát sinh chỉ tốn 10.000đ/tháng trừ vào tài khoản chính, bạn nhận được những lợi ích cụ thể như sau:

  • Chơi Pokémon go miễn phí tốc độ cao cả tháng không giới hạn dung lượng
  • Ưu đãi 5MB data tốc độ cao để lướt web, lướt facebook, zalo.

Như vậy, điểm nổi bật của gói game 3G này là cước phí giá rẻ có thể chơi cả tháng 30 ngày, bạn có thể chơi game trên di động giải trí trong những lúc chờ đợi tàu xe, giải trí sau những giờ lao động, học tập để thư giãn nhẹ nhàng, lý thú.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Pokémon go Viettel đơn giản nhất

  • Cú pháp đăng ký gói 3G Pokémon go như sau: Soạn tin: PKM gửi 191
  • Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi xác nhận đã đăng ký thành công gói cước hay chưa. Bạn khởi động lại máy để cập nhật gói cước cho thuê bao trước khi chơi nhé.
  • Thao tác kiểm tra ưu đãi của gói cước Pokémon go Viettel hay kiểm tra sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn soạn: KTMI gửi 191
  • Gói Pokémon go có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên bạn không phải thao tác đăng ký lại.
  • Cách hủy gói Pokémon go, bạn soạn HUY PKM gửi 191

Những thông tin đăng ký sử dụng gói 3G Pokémon go Viettel mà bạn có thể nhấc điện thoại lên soạn tin nhắn theo hướng dẫn đăng ký ngay gói cước sử dụng. Cách đăng ký, sử dụng gói cước rất đơn giản, nhanh chóng là bạn có thể đồng hành cùng chú Pokémon siêu cute này rồi đó.