Hướng dẫn cách đăng kí dịch vụ ứng data Vinaphone

319 Lượt xem

Dịch vụ  ứng data Vinaphone  giúp thuê bao nhận thêm được từ 10MB đến 500MB để có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi với mức cước phí giá rẻ nhất. Đây quả là một dịch vụ tiện ích cực kì do nhà mạng triển khai. Nếu bạn cảm thấy nó hữu ích thì có thể nhanh chóng tiến hành  đăng kí theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

 

dich-vu-ung-data-vinaphone

Dịch vụ ứng tiên của vinaphone ang đến nhiều bất ngờ cho khahcs hàng khi đăng kí sử dụng

Mặc dù là dịch vụ tiện ích cực kỳ cần thiết, nhưng không phải thuê bao Vinaphone nào cũng được phép thực hiện ứng data tùy thích. Để hiểu rõ hơn về cách ứng data này bạn cần tiếp tục theo dõi thêm nội dung dưới đây.

Những thông tin chi tiết nhất về  dịch vụ  ứng data Vinaphone

Nếu bạn thuộc Tuýp “Não cá vàng” thường xuyên quên nạp tiền vào tài khoản để đăng kí sử dụng các dịch vụ của vinaphone thì dịch vụ ứng data  là một trong những dịch vụ cực kì hữu ích cho bạn lúc này.

  • Đối tượng sử dụng: Thuê bao của bạn đang hoạt động hai chiều
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Điều kiện sử dụng:

– Cần có thời gian hoạt động ít nhất là 3 tháng trước thời điểm ứng dung lượng  và có mức tiêu thụ ít nhất trong tuần trước là 15,000đ.

– Trong 2 tháng thuê bao cần thực hiện ít nhất là nạp tiền 1 lần/ ngày và tối thiểu là 10,000đ

– Thuê bao đang không sử dụng các gói 3G hay 4G Vinaphone khác.

Hướng dẫn nhanh cách đăng dịch vụ  ứng data Vinaphone ưu đãi nhất hiện nay

Hiện nay bạn có thể thực hiện ứng data theo một trong hai cách, tùy điều kiện mà  thuê bao có thể lựa chọn ứng data phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Cách 1: Đăng kí dịch vụ  ứng data Vinaphone qua tin nhắn:

– Nếu có nhu cầu ứng data bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn: UDV DATA gửi 9345

Cách 2: Đăng kí dịch vụ  ứng data Vinaphone  từ Vinaphone:

– Khi tài khoản chính của bạn chỉ còn 1000đ, Vinaphone sẽ gửi yêu cầu mới ứng data với các mức ứng khác nhau. Thuê bao của bạn có thể thực hiện soạn 1, 2 hoặc 3 gửi 9345  tùy theo mức data muốn ứng là xong.

dich-vu-ung-data-vinaphone

Dịch vụ ứng data Vinaphone để sử dụng internet mỗi khi dế yêu hết tiền

Lưu ý: Với cách ứng data theo lời mời từ nhà mạng, thì lời mời chỉ có giá trị trong vòng 24h. Do đó nếu bạn muốn ứng data thì cần nhanh chóng chớp lấy cơ hội.

Mức lưu lượng được phép ứng khi sử dụng dịch vụ  ứng data Vinaphone  

Dựa trên lịch sử tiêu dùng và và tình hình nạp thẻ của các thuê bao khác nhau mà mỗi thuê bao sẽ được phép ứng một mức tương ứng

– Các mức ứng như sau: 10MB, 100MB, 200MB và 500MB.

– Thời hạn sử dụng: 60 ngày và sau khi ứng data, thì thuê bao cần thực hiện hoàn ứng.

– Cước ứng data: Từ 10% đến 30% cước phí dịch vụ được tham gia. Mức cước ứng sẽ được gửi thông báo trực tiếp tới thuê bao của bạn. .

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ  ứng data Vinaphone .  Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể  sử dụng dịch vụ hiệu quả đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng