Hướng dẫn cài đặt nhanh ứng dụng Okko Store Vinaphone

612 Lượt xem

Thông thường, nếu đang muốn update các thông báo của nhiều lĩnh vực cuộc sống. Bạn cần phải mất rất nhiều thời gian để xem qua thông báo trên internet nhưng đôi khi thông tin cũng không hẳn chuẩn xác.

Vậy làm gì để hoàn toàn có thể update được thông báo mỗi ngày của nhiều lĩnh vực cùng lúc. Người sử dụng có thể sử dụng qua áp dụng Okko Store của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone. Như vậy, quý khách hàng rất có thể dễ dàng hiểu rõ được những thông báo tối thiểu nhất trong đời sống thường nhật. Dưới đây là bài chỉ cách tham khảo thao tác cài đặt nhanh áp dụng Okko Store của Vinphone.

Những nội dung nổi bật của ứng dụng Okko Store của Vinaphone?

Nếu là ngày xưa, để có thể cập nhật thông tin hàng ngày các bạn phải thường xuyên theo dõi trên tivi hay mạng xã hội. Tuy nhiên giờ đây, chỉ cần cài đặt ứng dụng Okko Store của nhà mạng Vinaphone. Quý khách đã có thể thấu hiểu tất cả các thông báo tối thiểu.

Tiện ích được thực hiện triển khai tới chủ thuê bao với những nội dung sau:

Thời gian triển khai thực hiện: Từ cuối năm 2015

Đối tượng: Bất kỳ thuê bao của nhà mạng Vinaphone nào cũng có thể tham gia.

Lệ phí đăng ký tham gia: 10.000đ / tuần

Hạn mức sử dụng: trong suốt 7 ngày

Những tiện ích từ ứng dụng Okko Store Vinaphone mang đến:

+ Update những thông tin từ mảng văn phòng

+ Update những nội dung từ lĩnh vực y tế

+ Cập nhật những nội dung từ mảng giáo dục

+ Update các thông báo từ lĩnh vực bảo mật – bảo vệ

+ Cập nhật những nội dung từ mảng giải trí…

Chỉ dẫn phương án đăng ký dịch vụ sử dụng ứng dụng Okko Store Vinaphone

Nếu quý khách đã đang cần xem luôn những thông báo tiện ích những mảng nêu trên của ứng dụng Okko Store Vinaphone. Quý khách hàng có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp mặc định sau để hoàn toàn có thể dùng dịch vụ.

DK gửi 1597

Sau khi quý khách đăng ký gói dịch vụ xong gói cước. Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ gửi tin nhắn quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi dịch vụ. Khi này, các bạn chỉ việc tắt di động̣ đi và khởi động lại là có thể dùng được.

Tuy nhiên, để rất có thể đăng ký dịch vụ dùng ứng dụng Okko Store của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone. Thiết bị di động̣ của chính bạn phải đăng ký dịch vụ 3G. Nếu trong điều kiện, quý khách chưa đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói 3G mạng Vinaphone thì đăng ký ngay.

có rất nhiều gói cước 3G của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Nhưng để tiết kiệm hết mức chi phí, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa chương trình ưu đãi và khuyến mại Max100 Vinaphone. Để có thể tham gia dùng gói cước Max100 Vinaphone. Quý khách rất có thể soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây.

DK1 gửi 1544

Khi bạn đăng ký dùng gói cước, trung tâm sẽ gửi khách hàng tin nhắn sms quý khách đã đăng ký dịch vụ thành công gói cước. Như vậy, bạn chỉ việc tắt điện thoại di động đi để cửa hàng update lại là hoàn toàn có thể sử dụng được bình thường.

Cước phí cho gói Max100 là 100.000đ/ lần đăng ký.

Khoảng thời gian dùng: Trong suốt 30 ngày kể từ khi đăng ký dịch vụ

Lưu lượng data: 1.2GB tốc độ cao (thỏa sức cho bạn nhắn sms, truy cập mạng).

Hi vọng rằng, những thông tin giới thiệu trên sẽ tương trợ khách hàng nhanh chóng hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng ứng dụng Okko Store của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone để rất có thể thỏa sức tham khảo ngay thông báo về những mảng y tế, sức khỏe khi bạn đang muốn.

Cám ơn các bạn đã dành thời hạn đọc bài chia sẻ chỉ dẫn các bước cài đặt áp dụng Okko Store của nhà mạng Vinaphone. Chúc khách hàng thực hiện làm thành công.