Cung cấp đầy đủ thông tin về gói cước 8P của nhà mạng Mobifone?

250 Lượt xem

Đơn vụ cung ứng mạng Mobifone đã đưa vào gói chương trình ưu đãi, khuyến mại nhắn sms, gọi thoại cho quý khách hàng của mình. Quý khách chỉ cần đăng ký dịch vụ gói cước 8P là hoàn toàn có thể gọi điện, nhắn tin sms cho quý khách bè, người thân tẹt ga.

Vậy, các bạn đã biết đăng ký dịch vụ gói cước 8P của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone hay chưa? Nếu chưa, các bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các bạn một cách tốt nhất.

Các thông báo cơ bản về gói cước 8P bạn đang có nhu cầu cần biết?

Gói cước 8P là một trong số gói cước đang được nhiều bạn quan tâm nhất lúc này. Tuy nhiên, gói cước này chỉ dành riêng cho những người dùng sinh sống và làm việc tại 8 khu vực sau đây: Bình thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Gói cước 8P không áp dụng đối với bất kỳ vùng khác. Đây là điểm hạn chế của nhà mạng Mobifone.

chính vì thế nên, nếu như nhu các bạn nằm trong vùng được nhà mạng Mobifone ưu tiên khuyến mại thì hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ dùng ngay giải pháp.

Chương trình khuyến mại từ gói cước 8P Mobifone mang tới cho khách hàng?

+ Khách hàng sẽ có ngay 50 tin nhắn sms mỗi ngày. Tha hồ mà nhắn sms cùng quý khách bè và người thân. Nếu các bạn dùng vượt quá số tin nhắn sms quy định của đơn vụ cung ứng mạng, quý khách hàng sẽ phải thanh toán theo đúng quy định của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone.

+ Được cộng thêm 1500 phút gọi nội mạng. Một khi quý khách là người hay gọi thoại thì đây là gói cước thích hợp dành cho quý khách hàng. Thế nhưng, cũng tương đương với tin nhắn sms, một khi khách hàng sử dụng vượt quá số thời gian quy định. Quý khách cũng phải trả thêm phí dịch vụ.

+ Thêm 2GB data tốc độ cao. Thoải mái lên mạng internet để đọc báo, xem phim nghe nhạc khi quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước 8P này.

=>> Đó là những chương trình ưu đãi, khuyến mại từ gói cước 8P Mobifone mang lại cho chủ thuê bao. Nếu như quý khách nằm trong diện được chương trình ưu đãi và khuyến mại thì còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký gói dịch vụ ngay nhỉ? Quá nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại cho bạn chọn lựa phải không nào?

Chỉ dẫn cách đăng ký dịch vụ dùng gói cước 8P Mobifone?

Nếu khách hàng đang muốn gọi thoại, gửi sms và kết nối internet thì rất có thể đăng ký dịch vụ gói cước 8P của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone. Quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn sms theo cú pháp:

DK 8P gửi 999

cửa hàng sẽ trả về tin nhắn sms các bạn đăng ký dịch vụ thành công giải pháp. Như vậy, các bạn có thể thỏa sức gửi sms, gọi điện hay lướt web rồi.

Phí dịch vụ: 80.000đ/ 1 lần đăng ký dịch vụ

cước phí tin nhắn sms khi đăng ký: 100đ/ lần gửi tin nhắn sms

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký

Cước phát sinh: một khi khách hàng sử dụng quá thời hạn quy định. Bạn sẽ bị tính phí theo đúng quy định của nhà mạng Mobifone. Còn cùng với dung lượng data thì hoàn toàn FREE.

Gói cước 8P Mobifone chưa bao gồm tính năng gia hạn tự động. Vì vậy nên, khi bạn dùng hết mà đang muốn muốn dùng thêm. Quý khách phải đăng ký gói cước bằng phương án soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau:

GH 8P gửi 999 (hệ thống sẽ gia hạn gói cước cho các bạn. Ngày nay, quý khách hàng mới hoàn toàn có thể liên tiếp sử dụng gói dịch vụ khuyến mại).

Trên đây mình vừa hướng dẫn quý khách thao tác đăng ký sử dụng gói cước 8P nhanh chóng. Các bạn có thể đăng ký dịch vụ dùng ngay để có thể tiết kiệm thời gian, lệ phí mà thỏa sức lướt web và không lo bị giới hạn. Chúc quý khách hàng thao tác thành công.