Điều kiện để đăng kí gói MIU2G Mobifone thành công

456 Lượt xem

Để có thể tận hưởng được những ưu đãi từ gói MIU2G Mobifone thì bạn cần nắm rõ được các thông tin cơ bản và điều kiện để có thể đăng kí thành công gói cước. Nếu bạn là người đang sử dụng thuê bao Mobifone và có nhu cầu tìm hiểu về gói cước thì hãy dành ra ít phút để theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

goi-cuoc-MIU2G-Mobifone

Thông tin chi tiết về ưu đãi của gói MIU2G Mobifone mới nhất hiện nay

Hiện nay,số lượng người đang sử dụng mạng Mobifone là vô cùng lớn. Chính vì thế có hàng trăm gói cước ưu đãi mà nhà mạng Mobifone đã và đang triển khai ra thị trường để đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu của khách hàng. Đối với mỗi gói cước thì sẽ có 1 hoặc vài ưu đãi kèm theo cùng với đó là mức phí cũng rất hợp lí. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về gói cước MIU2G nhé.

Gói cước là một ưu đãi dành cho những người có nhu cầu sử dụng internte mỗi ngày với tần suât cao. Nhờ vào gói cước thì bạn chỉ cần bỏ ra 25.000 đ là bạn đã có thể thoải mái truy cập mạng trong 30 ngày với cước phí giá rẻ nhất. Thông tin chi tiết về gói MIU2G Mobifone cụ thể như sau:

+ Tên của gói cước: MIU2G

+ Đối tượng tham gia đăng kí nhận ưu đãi: Tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động  2 chiều đã nhận được lời mời đăng ký dịch vụ của Mobifone.

+ Phạm vi áp dụng: Cả nước.

+ Điều kiện tham gia đăng kí: Áp dụng cho các thuê bao Nam Kỳ và tại thời điểm đăng kí tài khoản chinsg có > 25.000 đồng. Ngoài ra, thuê bao hiện không sử dụng gói 3G Mobifone nào.

 

goi-cuoc-MIU2G-Mobifone

Bật mí cách đăng kí gói MIU2G Mobifone siêu dễ hiện

Đây là một gói cước với chi phí rất rẻ mà ưu đãi nhận được lại vô cùng lớn nên bạn đừng bỏ qua nhé. Hãy đăng kí gói cước theo cú pháp như sau:

<MO MIU2G> gửi  9084 (SMS miễn phí).

Trong đó:

+ Thời hạn của gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng kí thành công.

+ Phí dịch vụ đăng ký: chỉ là 25.000 đồng / tháng (trừ trực tiếp vào tài khoản chính)

+ Ưu đãi nhận được từ gói MIU2G Mobifone:  Có ngay 2GB tốc độ cao và miễn phí truy cập khi sử dụng hết lưu lượng data ưu đãi.

Chú ý: Gói cước sẽ gia hạn cho thuê bao của bạn khi hết chu kì. Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện và muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì sẽ không cần phải thực hiện thao tác đăng kí lại nữa.

*Ngoài ra,nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa và muốn chuyển sang đăng ký gói 3G khác phù hợp hơn thì bạn cần nhanh chóng soạn tin theo cú pháp: HUY MIU2G gửi 999.

Chúc bạn đăng kí gói MIU2G Mobifone thành công!