Làm thế nào để đăng ký nhanh gói cước DC10 của Viettel

662 Lượt xem

Nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều gói cước ưu đãi, và phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Các khách hàng cần tìm hiểu kĩ gói cước sau đó đăng ký để tránh lãng phí thời gian cũng như tiền bạc. Gói cước DC10 của Viettel là một gói cước như thế nào cũng như cách đăng ký ra sao các bạn hãy cùng theo dõi kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Gói cước DC10 của Viettel đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Gói cước này hỗ trợ nhu cầu sử dụng cho các thuê bao hay sử dụng wifi nhiều hơn và chỉ sử dụng mạng 3G khi có nhu cầu đột xuất. Bởi vì mức ưu đãi của gói cước này khá ít chỉ 50MB vậy nên đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều và thường xuyên thì gói cước này hoàn toàn không phù hợp cũng như không đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít hoặc đột xuất thì nên tham khảo gói cước này. Gói cước này không được áp dụng rộng rãi mà chỉ dành cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Nếu như bạn không nhận được tin nhắn thì có thể gọi lên tổng đài để tra cứu thông tin xem mình có được nằm trong danh sách đăng ký gói cước này không.

Cách đăng ký nhanh gói cước DC10 của Viettel

Để tiến hành đăng ký gói cước này các bạn không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của Viettel làm thủ tục lằng nhằng mà chỉ cần soạn tin nhắn có nội dung như sau :

DC10 gửi về 191.

+Lệ phí của sms gửi tới tổng đài 191: Miễn phí.

+Lệ phí đăng ký và sử dụng : 10.000 đồng/ lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

goi-Dc10-cua-viettel

gói cước DC10 của Viettel

++ Lưu ý :

-Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công, chính vì vậy các thuê bao cần đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 10k tại thời điểm đăng ký.

-Nên khởi động lại điện thoại sau khi đăng ký thành công để cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng nhất.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo nữa.

Tổng kết lại là qua bài viết này khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước DC10 của Viettel.Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ cho khách hàng nhiều thông tin hơn khi tiến hành đăng ký gói cước này.Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước.