Tấm thẻ điện thoại của Mobi bị làm giả: Cảnh báo tình thế nguy hiểm

316 Lượt xem

Tình hình mua thẻ cào của Mobi đểu đang được vận chuyển từ hướng China đang ngày càng lớn ở trên thị trường hiện nay. Những thẻ này không hề có phần nạp tiền vào chủ tài khoản với thẻ điện thoại thật sự và có thể sẽ làm ai dùng thiệt hại về kinh tế một cách oan uổng, nhà mạng Mobi kêu gọi.
Nhiều năm trước, ở Cục Hải quan khu vực Móng Cái(Quảng Ninh) đã hạ 1 dây hộp sản phẩm 24 nghìn thẻ điện thoại in hiệu nhà mạng vận chuyển không phép từ Tàu Khựa chuyển bằng cửa khẩu vào trong nước ta. Đằng Hải quan cho rằng ông chủ của nguồn đồ đang trốn ngay sau bị mất hàng. Chi cục đang tiến hành liên lạc với MobiFone để có thể tiến hành xác nhận và kiểm tra sự việc.

Tấm thẻ cào của Mobi không thật – Hậu họa không lường

Đại diện nhà mạng xác nhận; mạng này đang tiến hành kiểm định cùng tất cả nhà xuất bản về ngồn gốc lô tấm thẻ cào ở trên và chắc chắn dây thẻ đấy là thẻ không thật. Bình thường, từng thẻ cào của MobiFone được bán ra nên có hàng dãy số và 12 dãy số sẽ được che lấp bạc kín. gồm mười hai số này chỉ có giá trị được 1 lượt nạp do vậy chưa được không thật 12 số đó được. Điều đấy giống với việc chỉ có thẻ thật mới nhận được tiền còn thẻ bị làm giả thì sẽ không thể.

Bài liên quan: Phương pháp đăng ký gói Data MI3 của Viettel

Báo cáo tình hình của nhà mạng Mobifone

Sau đấy, nhà mạng Mobifone đã có lời thông báo đến những Đại lý, của hàng với chỗ kinh doanh nhỏ lẻ để có thể báo tới thời cơ chiếc thẻ cào nhà mạng đểu, yêu cầu làm rõ ràng phần mọi quán, điểm bán không nên mua thẻ cào nạp tiền nguồn gốc chưa xuất xứ, không có chứng từ.

thẻ cào


nhà mạng này cũng kêu gọi tất cả mọi người chỉ cần phải tiếp nhận chiếc thẻ cào tại các quán, Đại lý chính hãng của nhà mạng Mobi, những nơi bán có sự tin cậy và có nhận giấy tờ nhập hàng. Khi mua thẻ cào, từng người phải xét kỹ càng thẻ cào xem còn đủ bạc kín, che gồm mười hai dãy số hay không. Khách không nên lấy các tấm thẻ cào bị trầy lớp tráng bạc phủ số nạp, như thế thời điểm lấy thẻ, phải làm là nạp luôn tại khu vực mua để đảm bảo rằng tiền đã được cho vào điện thoại.
Các thời điểm để nhận ra thẻ cào của Mobi đểu, mọi người phải thông báo ngay tới cho những địa điểm của Mobi hoặc alo điện trả lời tới hotline của MobiFone theo số alo 18001090 (miễn phí) hoặc 9090 để có thể được hướng dẫn lúc xử lý.