Thông tin nói về thẻ nạp dung lượng Vinaphone

319 Lượt xem

Card điện thoại lưu lượng Vina thực chất là loại thẻ điện thoại ưu đãi nạp và có dịch vụ của gói cước AVIOSEN . Thẻ nạp lưu lượng trên sở hữu gì thú vị và sử dụng loại thẻ theo phương pháp nào đc ích lợi ko các bạn xem nội dung ở bên dưới này của mình.

Thẻ lưu lượng Vinaphone năm 2017

Thẻ điện thoại data Vina có thể nạp với hai gói cước thanh toán trước và thanh toán sau của Vina, loại thẻ Vina đc bán cực ít . Lúc tiến hành nạp loại thẻ cào mới mẻ của Vinaphone các bạn được hưởng ưu đãi dùng mạng di động và thêm SMS cùng mạng miễn phí cực kỳ thú vị.

Tìm hiểu về thẻ lưu lượng Vinaphone

Khác với thẻ điện thoại data đến từ nhà mạng Mobifone, card điện thoại dung lượng Vinaphone trong quá trình sử dụng không tính được các lợi ích về số lượng data 3G để dùng mạng di động ra thì di động của các bạn đc nhận thêm tiện ích SMS và sử dụng suốt mười hai tháng.
Kiểu card điện thoại data mà Vina in không cung cấp mệnh giá cố định, bây giờ nó đc bán trong số ít đại lý giá khoảng chín chín ngàn đ cho đến 120k. Để ra cước phí đó và thực hiện sử dụng card data thuê bao của bạn sẽ có về lưu lượng data 3G băng thông cao trong suốt mười hai tháng, từng tháng sẽ được 1024 Megabyte và một trăm tin nhắn.
Những ưu đãi ở trên mọi người đc dùng ko tính phí ở 2 tháng đầu tiên khi tiến hành nạp card lưu lượng . Bắt đầu đến tháng thứ thứ sau này Vinaphone sẽ trừ thêm 20.000đ từng tháng mục đích bạn được hưởng ưu đãi.
Thế là cùng khoản 99.000đ một thẻ điện thoại lưu lượng Vinaphone mọi người sẽ đc tất cả 12288MB chia đều dùng xả ga trên 1 năm liên tục, rất hấp dẫn đúng ko hả?

Thẻ nạp lưu lượng Vinaphone trong năm 2017

Cách dùng thẻ cào data Vinaphone

Vì tin tức trên mạng về dạng card dung lượng của Vinaphone quá ít, mọi thông tin ở đấy cực kỳ lằng nhằng và không chi tiết thế nếu mua được thẻ nạp bạn cần đọc mọi tin tức nạp dạng thẻ dung lượng nhe!
Muốn nạp card điện thoại lưu lượng Vina mọi người phải thảo tin nhắn đúng nd DK_AVIO_MÃ-THẺ-CÀO_IMEI gủi cho 1558.
Thực hiện card như trên tương đương vớiviệc các bạn dùng một gói mạng Vina năm vậy thôi.
Mỗi số điện thoại được phép sử dụng dạng card lưu lượng 1 cái vậy thôi thế nên những bạn nào tiêu hết lợi ích sẽ ko được nối tiếp mua và nạp .
Để không phải chịu mỗi tháng bỏ ra 20.000đ các bạn cần tiến hàng nhắn tin chuẩn nội dung huy_avio chuyển tới 1558 để xóa bỏ việc nhận khuyến mãi ở dạng thẻ điện thoại data Vina đó.
Hiện nay, loại thẻ điện thoại dung lượng Vinaphone đang bị Vinaphone ngừng cung cấp trên thị trường nữa, những khách hàng nào đang có dự định tìm kiếm dạng card dung lượng phải chú ý thông tin này nhe. Mong rằng tại tương lai sắp tới Vinaphone sẽ lưu thông một loại thẻ lưu lượng này nhiều ưu đãi nữa.

Trên đây là thông tin do tôi cung cấp với bạn tham khảo và biết đc vềdạng card data Vina hiện tại. Mong với thông tin này hữu ích dành cho cuộc đời của các bạn. Chúc các bạn may mắn, xin cám ơn!