Tìm hiểu những thông tin tuyệt vời nhất về gói cước 4C100 Mobifone

415 Lượt xem

Gói 4C100 Mobifone là một trong số gói cước 3G mang đến ưu tiên lưu lượng data 3G cực khủng. Không chỉ thế đăng ký thành công gói cước, thuê bao di động của các bạn còn được hưởng rất nhiều lợi ích thiết thực về gọi thoại nội và ngoại mạng.

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng nâng cấp được những nội dung mới nhất về thao tác tham gia đăng ký gói cước 4C100 của Mobifone cũng như những ưu đãi hay mọi chú ý trong thời gian dùng, bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho khách hàng toàn bộ những dữ liệu đáng ghi chú về gói cước. Mời các bạn với quan tâm theo dõi.

Nội dung rành mạch cần nhớ về gói cước 4C100 của Mobifone

Phạm vi áp dụng: Gói cước 4C100 của nhà mạng Mobifone không được thực hiện triển khai rộng rãi trên khắp mọi tỉnh thành đất nước mà chỉ ứng dụng cho những thuê bao Mobifone hiện đang hoạt động sinh sống, làm việc và học tập ở 11 tỉnh sau: Lai Châu, tỉnh Điện Biên, tỉnh Sơn La, tỉnh Sơn La, Hà Nam, tỉnh Nam Định, tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình, Ninh Bình.

Đối tượng đăng ký gói cước:

+ Dành cho các thuê bao nhà mạng Mobifone được nhận sms hoặc có tên trong danh sách được tham gia sử dụng gói 4C100 của Mobifone từ hệ thống tổng đài tự động của đơn vụ cung ứng mạng.

+ Yêu cầu bắt buộc tài khoản của thuê bao điện thoại phải có số dư cho phép là 100 nghìn đồng trở lên.

Những thuê bao đủ thỏa mãn yêu cầu đăng ký, tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp sau để nhận cho thuê bao điện thoại gói 4C100 đầy tiện ích:

DK 4C100 gửi 909

Cước phí đăng ký gói 4C100 Mobifone chỉ 100 ngàn đồng

Khoảng thời gian sử dụng: 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Sau khi đăng ký hoàn thiện gói cước, thuê bao di động của chính bạn sẽ nhận ngay ưu tiên 3 trong 1 trong đó cả dung lượng data 3G, số lượng phút gọi nội và ngoại mạng và số lượng tin nhắn miễn phí:

+ 1.5Gb dung lượng data tốc độ cao, lướt web FREE

+ 1000 phút gọi miễn phí đến hầu hết thuê bao điện thoại Mobifone trên toàn quốc

+ 50 phút gọi miễn phí ngoại mạng Mobifone

+ 50 sms ko tính tiền nội mạng.

 

Ghi chú cần biết trong thời gian dùng gói cước 4C100 của Mobifone

Gói cước triển khai dịch vụ nhiều lợi ích thiết thực, đặc biệt về ưu đãi dung lượng data truy cập mạng. Sau khi dùng hết dung lượng 3G tốc độ cao, quý khách hàng được FREE hoàn toàn cước phát sinh vượt gói. Tuy vậy đối với mọi ưu tiên còn lại như về gọi thoại nội ngoại mạng và tin nhắn thì khi phát sinh vượt gói, phí sẽ được tính theo quy định của đơn vụ cung ứng mạng.

Để hạn chế hết mức chi phí phát sinh ngoài gói, trong thời gian sử dụng, các bạn nên liên tục test tất cả các ưu tiên còn lại bằng cách làm soạn tin nhắn với cú pháp hỗ trợ mặc định như sau: KT 4C100 gửi 999

Gói 4C100 Mobifone chỉ áp dụng cho những thuê bao điện thoại thuộc những tỉnh thành nêu tên ở trên, tất cả thuê bao không có tên trong vùng đăng ký sẽ không được tham gia đăng ký khuyến mại gói cước.

Bài viết trên là toàn bộ những thông báo tuyệt vời nhất về gói 4C100 Mobifone. Chúc có những trải nghiệm thật ấn tượng.