Toàn bộ những thông tin về gói cước M360 của Mobifone

439 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại và truy cập Internet là hai dịch vụ đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhất đối với người dùng di động trong thời đại công nghệ kỹ thuật phát triển ngày nay. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Mobifone đã cho triển khai rất nhiều gói cước tiện ích nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Trong những gói đó, gói cước M360 của Mobifone là gói cước đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Nếu bạn cũng đang quan tâm về gói cước tiện ích này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết nhất về gói cước M360 Mobifone.

Những ưu đãi của gói cước M360 của Mobifone

Gói cước M360 là một trong những gói cước có ưu đãi khủng nhất hiện nay của nhà mạng Mobifone. Với gói cước, bạn có thể tiết kiệm được một mức chi phí không hề nhỏ để có thể sử dụng những dịch vụ khác. Cụ thể những ưu đãi như sau:

  • Đăng ký gói cước M360 của Mobifone thành công, trong vòng 1 năm bạn nạp thẻ điện thoại với bất kỳ mệnh giá nào, bất kỳ lúc nào cũng sẽ được nhận 100% giá trị thẻ nạp tài khoản khuyến mại 1 để gọi thoại, nhắn tin nội mạng.
  • Tặng ngay 30 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí trong vòng một tháng. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng thời lượng mỗi cuộc gọi không được quá 10 phút. Nếu sử dụng quá 10 phút, nhà mạng sẽ tính cước phát sinh từ phút thứ 10 trở đi.
  • Tặng ngay 1.500 phút gọi thoại nội mạng Mobifone miễn phí. Thời lượng mỗi cuộc gọi là 10 phút, nếu gọi quá 10 phút, nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh từ phút thứ 10 trở đi.
  • Tặng ngay 2GB dung lượng dât tốc độ cao để truy cập Internet.

Một số thông tin cơ bản về gói cước M360 của Mobifone

Cước phí đăng ký gói cước: 50.000đ/1 lần đăng ký.

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói cước thành công và không có tính năng bảo lưu ưu đãi sang chu kỳ mới.

Để đăng ký gói cước, bạn phải là thuê bao hòa mạng MobiQ của Mobifone, hiện tại vẫn hoạt động bình thường.

Chú ý:

  • Khi đăng ký gói cước M360 thành công thì tất cả những ưu đãi của gói cước bạn đã đăng ký trước đó sẽ bị bỏ.
  • Gói cước có chức năng tự động gia hạn, bởi vậy nếu vẫn muốn sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì bạn không cần phải đăng ký lại đâu nhé. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng trong tài khoản của mình còn ít nhất 50.000đ trong tài khoản là được.
  • Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa hoặc đã tìm thấy một gói cước khác phù hợp với yêu cầu của bạn hơn, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để hủy gói cước: HUY 360 gửi 999.

Toàn bộ những thông tin trên đây mong rằng đã giúp bạn biết thêm những thông tin chi tiết hơn về gói cước M360 của Mobifone. Hãy nhanh chóng đăng ký gói cước để gọi thoại trò chuyện cùng bạn bè, gia đình và lướt web, nghe nhạc, xem phim, đọc báo, làm việc, học tập,…thả ga nhé. Chúc bạn thành công.