Có những quá khứ chẳng thể xóa bỏ

499 Lượt xem

Cuộc sống có vô số hạnh phúc, nỗi buồn khác nhau, những thứ đã cũ nếu chẳng dễ dàng vứt bỏ thì hãy cất giữ lại con tim. Cứ bước lên đằng trước nhưng cúi chào và đề cao hồi ức. Để mỗi lần nghĩ tới nhìn thấy kỷ niệm ấy vô cùng rực rỡ tỏa sáng cả một mảng trời.

Nhiều lúc ta cảm giác đơn độc trong rất nhiều người. Mặc dù bao quanh rất nhiều bằng hữu, họ hàng và có cả người yêu nữa. Vậy nhưng sâu thẳm trái tim luôn thấy thiếu thốn, là do mình đòi hỏi quá lớn hoặc là bởi tình cảm cũ vẫn lắng đọng ở trong đáy lòng.
Ta nghĩ về tình yêu dang dở, những xúc cảm, biết bao tổn thương & rồi xong lại sẽ vương vấn. Dù đó chính là sai lầm thì tim ta cũng ko làm sao quên lãng được con người đấy, tình yêu đấy đã từng ngang qua cuộc đời của mình như thế nào. Đó có khi là niềm nhớ mập mờ ko thể xua tan được từ trong con tim, nhiều khi yên lặng có lúc ầm ĩ tới nhức nhối. Gía ký ức quay trở về, giá như ngày ấy mình ko đánh mất nhau, nếu ngày hôm đó chúng mình không quay lưng...
Nhiều lúc định nói chuyện để xem người ta sống như thế nào, có hạnh phúc không thế nhưng lại đành gạt đi. Bởi xa nhiều sẽ trở thành lạ, đủ cũ thì sẽ quên. Có thể nếu như gặp gỡ cũng chỉ chuyện trò một vài chuyện sáo rỗng sau đấy mỗi người lại bước đi con đường riêng của mình.
Khong con la gi cua nhau cung dung an may chuyen cu nua

Hồi ức trằn trọc làm cho ta khép mình vào trong cái thế giới bé tí, ta khước từ những cánh tay sẵn sàng để cho mình bám lấy, chối bỏ mọi giúp đỡ trên con đường gian khổ trước mắt. Và có thể vì phut giây mềm lòng mình dễ dàng nắm vội bàn tay người khác để dễ dàng lãng quên hồi ức. Tưởng quen người khác là liều thuốc để giúp lấp đầy kỷ niệm. Khi nhận ra đó ko phải là chọn lựa thông minh thì đã chót gây muộn phiền tới người đó khi mà chúng ta mới tổn thương bởi tình yêu of bản thân. Như thế ko công bằng tý nào.
Trưởng thành là biết cách quen với khi chỉ có một mình, biết cách từ bỏ đúng chỗ & ko khụy lụy lúc chia tay.
Đường đời là chuyến đi kiếm tìm hạnh phúc. Cứ đi rồi chắc chắn đối diện tất cả những ai cần phải gặp gỡ. Người nào đều cũng để lại cho ta 1 bài học of đường đời. Có khi mối quan hệ ấy là sai thì bởi người ấy ko hợp đối với ta.
Qúa khứ lắm lúc không thể nào bỏ đi đc thế nhưng khi ta biết cách bên trong tim để mai sau tìm về thì đó chính là ký ức vô cùng tuyệt vời. Vì thế hãy cứ sống rực rỡ giống nắng hạ bởi vì hôm nay vẫn luôn ghi dấu of ngày hôm trước và các hôm sau đó.