Cơn mưa và hoài niệm người năm cũ

260 Lượt xem

Chúng ta vô tình gặp lại nhau sau những tháng năm rời xa nhau. Ánh mắt nhìn nhau lạ lẫm vô cùng đau đớn. Em đã tự nhủ với mình rằng đã đến lúc em nên từ bỏ cái cuộc tình đó rồi. Quên đi người đàn ông thanh xuân ấy mình từng thương rất nhiều. Cố chấp chỉ bản thân em tổn thương mà thôi...

Những ngày này đang là mùa mưa. Nơi đây chìm trong những ngày mưa. Tuy biết rằng mưa hay đem theo những hoài niệm buồn tuy nhiên lòng tôi vẫn thấy cô đơn quá. Hình như cuộc sống là chuỗi ngày cô độc và tràn ngập đau thương xót xa làm cho mọi người càng chạy trốn thì kí ức và nỗi cô độc lại càng bám riết. Cuộc tình của mình từng vô cùng đẹp rất hạnh phúc. Em từng kiêu hãnh về điều đấy. Nhưng rồi một hôm mưa ngâu cuốn trôi đi tất cả. Lấy đi tình yêu của mình, hạnh phúc của mình và người đàn ông tôi yêu. Em chưa kịp mở bàn tay ra chào đón thì mọi chuyện đã dần tan biến. Và như thế cuộc tình đến cuộc tình đổ vỡ kẻ quay lưng người hối hả, cô đơn và lạc lõng.
Tâm tư dấu kín trong lòng cần được chia sẻ

Bầu trời vẫn đang mưa to. Em cảm nhận được từng giọt mưa tạt lên mặt, lên môi và tràn qua khóe mắt em. Từng giọt mưa giống như những miền kỉ niệm tràn về trong em. Xót xa, thương nhớ tha thiết. Tôi đã mỉm cười với định mệnh khi đã chẳng cho chúng mình ở cùng nhau. Tuy nhiên em vẫn quan tâm anh, dõi theo cuộc sống của anh. Lặng yên âm thầm thế thôi vì tôi biết rằng chắc không khi nào có khả năng quay trở về cái thanh xuân đấy.
Cũng được năm năm từ cái hôm mưa to anh quay người đi để lại em lại góc phố đó. Cho tới ngày hôm nay em vẫn chưa thương thêm người nào nữa. Em cứ đắm chìm trong nỗi buồn với những kỉ niệm thương đau tan nát. Tôi thu mình hơn. Lạnh nhạt hơn và hững hờ hơn. Em và anh cùng sống chung 1 thành phố, đều hít chung 1 bầu không khí tuy nhiên cảm giác anh lạ đến vô cùng làm cho em chẳng khỏi xót xa. Tôi vẫn trở về cùng với kỉ niệm về chàng trai năm ấy. Vẫn hỏi thăm về cuộc sống của anh nhưng đến cuối em cũng đã trở thành một người xưa cũ từng thương của anh thôi. Chua xót và đau lòng đến thế.
Hạnh phúc, nỗi nhớ, tổn thương và giọi nước mắt mọi chuyện đều là chuyện tự nhiên của cuộc đời. Tôi đã từng khóc 1 mình cả đêm, từng đau đớn tới tột cùng. Bất cứ ai khi không thể chịu được thì sẽ rơi nước mắt để biểu hiện trạng thái biểu hiện sự chịu đựng những nỗi đau. Cuộc đời này cực kì khắc nghiệt cướp đi của em rất nhiều thứ.
Tuổi trẻ ngày ấy của em là anh. người đàn ông mà tôi từng yêu giờ đã là một hồi ức vô cùng đau thương.
Tâm tư gia đình tâm tư không vui về cuộc sống

Thanh xuân của em phủ kín hình ảnh của anh. Cho tới giờ đây, khi ngẫu nhiên gặp lại anh. Hình như mọi nhớ thương, mọi dồn nén trong lòng lại tràn về khiến em ngạt thở. Chúng ta gượng gạo, như hai người lạ giữa góc phố ngày ấy, thấy ánh mắt của anh tôi chẳng khỏi xót xa, một chút thương hại anh tặng cho tôi mà đau thắt đến thấu lòng.
Rảo bước qua anh. Tôi từng nhắc nhở với mình rằng những tháng năm đó có lẽ nên buông bỏ được rồi. Chôn những hồi ức vào 1 góc và sống cuộc sống cho mình em thôi. Cuộc sống ấy sẽ có người đau mọi nỗi đau của em, thương những tháng ngày cô đơn của tôi và quan trọng xóa đi được tất cả tổn thương của 1 cô gái mới biết thương. Em có thể sống 1 cuộc đời của riêng em, 1 cuộc đời mà em sẽ dành trọn những thương yêu để sống trọn vẹn, không hối tiếc. Tôi sẽ tìm kiếm lại tuổi trẻ ấy và người con trai năm đó tôi thương nhưng chẳng phải là anh...