Samsung chuẩn bị phân phối SS Galaxy Note thế hệ 7+ trên VN

396 Lượt xem

Nguồn tin chính thống tôi nắm đc ở tháng mười một này Samsung sẽ chính thức giới thiệu Samsung Galaxy Note Fe tại thị trường nước ta, đây chắc chắn mang đến niềm vui tới các người trẻ yêu thích Smartphone, say mê điểm sắc sảo trong cái điện thoại tốt.

SS Galaxy Note Fan Edition giống như mô hình làm lại ở sản phẩm đầu bảng bạc mệnh Note thế hệ 7 vào năm ngoái, có ngoại hình cũng như phần cứng tương tự. Note Fe mình chắc chắn là chọn lựa tốt nhất dành cho nhiều tín đồ yêu SS Note thế hệ 7.

Tìm hiểu trong SS Galaxy Note Fe

Samsung Note Fan Edition đc ra mắt cùng số lượng có hạn kể từ 11/7 ở thị trường Hàn Quốc, cái tên FE là viết tắt là Fan Edition chỉ dành cho những ai thích điện thoại Samsung Note, sở hữu ngoại hình sexy cũng như thông số y chang thiết bị tiền nhiệm Note 7 và chỉ hạ thời lượng của Pin thấp đi chút mà thôi. Lúc đầu bán SS Galaxy Note thế hệ 7+ chỉ bán bằng loại hình thiết bị nhập lậu trên một vài của hàng nhỏ nhưng phí khá cao thế nên việc người Việt quan tâm về sản phẩm điện thoại trên không nhiều.

Sam sung sắp sửa tung ra Samsung  Note Fan Edition ở nước ta

Thế nhưng trong tháng 11 Samsung có thể phân phối Note Fan Edition tại Việt Nam, người Việt cần tới một vài shop điện thoại chính hãng như FPT Shop tìm sản phẩm trên. Còn tiếp, Samsung còn nói thêm SS Galaxy Note Fe phân phối tại Việt Nam chẳng là di động sửa, lấy những chip trong Note thế hệ 7 cũ ngày xưa mang về fix lỗi, nhà sx đề cập tiếp Sam sung Note Fe được lắp ráp từ đầu bằng các thiết bị chưa sử dụng trong 1 sản phẩm trước đây.

Nhắc qua tin tức có trong Galaxy Note thế hệ 7 về trước

Giới thiệu vào năm 2017 đúng dự định, điện thoại chủ lực mới Samsung lập tức lập lên 1 cơn sốt ở làng công nghệ chúng mang nhiều cộng nghệ mới lạ và thiết kế sexy. Nhưng, số phận dòng điện thoại trên cực kỳ ngắn, sau khi bán tới tay người mua rồi xuất hiện lỗi cháy vô cùng nguy hiểm khiến Samsung phải lấy về điện thoại để tháo gỡ vấn đề.
Trong thời điểm lấy về kiểm tra đầu tiên, Sam sung có chỉ lý do thiết bị nổ là do lỗi của nguồn rồi samsung sửa lỗi với phương án thay mới nguồn cho khách hàng cùng với nâng cấp soft phục vụ nguồn mới sau đó trả cho người mua. Nhưng cách này ko khả thi, điện thoại vẫn lỗi, mạng xã hội nổi sóng chửi bới khiến Sam sung phải lấy về cùng với hoàn tiền cho người mua.
Chính nhờ thất bại với Galaxy Note 7 khiến Samsung Note Fe được bán hiện tại, và sắp tới đây Samsung chuẩn bị triển khai SS Note Fe trên tt VN, khách hàng có thể tìm mua sản phẩm smartphone Note 7 bằng khoảng trên 14.000.000 VNĐ ở vài đại lý.

Nội dung trên là thông tin về điểm SS Galaxy Note Fe được làm mưa gió TT ở Việt Nam, Mong muốn rằng với nó người dùng sẽ tìm riêng mình một số chọn mỗi khi có mong muốn lựa DDT di động có thể làm việc.