Lạ: Những công việc nhẹ lương cao “khó hiểu” nhất thế giới

344 Lượt xem

  Bạn có tin với những công việc cực kì nhàn hạ nhưng lại có thể nhận được những mức lương cực kì khủng bố hay không? Điều này  hoàn toàn là có thật bởi trên thế giới có rất nhiều những công việc như : Ngủ, nếm kem, phân loại gà theo giới tính, ôm, ăn thức ăn thử của  chó ... có thể đem lại cho bạn một khoản thu nhập bất ngờ.

Hãy cùng https://timviec365.vn/ssl/uoc-tinh-luong.html tìm hiểu kỹ hơn về những công việc cực nhẹ nhàng lương cao kì quặc nhất này là gì nhé!

Top những công việc nhẹ lương cao kì lạ nhất hiện nay

1. Nếm kem

Nếm kem được xếp là công việc nhẹ lương cap xếp thứ nhất trên thế giới hiện nay, với công việc này bạn có thể kiếm từ 56.000 đến 100.000 USD / năm. Điều kiện duy nhất để bạn đáp ứng công việc này là bạn phải có một cái lưỡi nhạy bén. Nhiệm vụ chính của bạn là sẽ được nếm thử các loại kem và sữa, cho ý kiến ​​và đề xuất cho các công ty sản xuất kem để "tung ra" những hương vị mới  nhằm thu hút được nhiều người mua sản phẩm nhất.

nghề lương cao

2. Phân loại gà theo giới tính

Phân loại gà theo giới tính cũng là một trong những công việc cực kì nhẹ nhàng, bạn có thể dễ dàng kiếm được khoảng 60.00USD/ một năm. Ở Anh và Nhật Bản, hiện nay đang cần rất nhiều người có thể phân loại gà chuyên nghiệp. Công việc này không đòi hỏi cần có nhiều sức khỏe nhưng bạn cần có một trực quan nhạy bén và tốt . Đặc biệt là không bị dị ứng với những mùi từ gia cầm.

3. Xếp hàng thuê

Với công việc sếp hàng thuê, bạn có thể mau chóng kiếm được khoảng 1.000 USD/ một tuần. Tại thời điểm khuyến mãi ở những trung tâm mua sắm, Black Friday hoặc sự kiện ra mắt sản phẩm iPhone mới của Apple ..., nhiều người cần thuê người xếp hàng hộ. Bạn chỉ cần kiên nhẫn  là hoàn toàn có thể nhận được công việc cực kì béo bở này.

4. Người ôm chuyên nghiệp

Với công việc nhàn hạ này bạn có thể nhận được khoảng  80 đô la một giờ để ôm một người. Bạn phải cung cấp cho khách hàng của bạn một cảm giác tự tin và ấm áp, vì vậy một cái khó khăn, hạn chế của công việc này chính là ở mặt cảm xúc. Tuy vậy nhưng công việc này lại không hề mất sức khỏe, trái lại lương nhận được cực kì cao.

5. Khóc thuê tại tang lễ:

Nghe có vẻ khá kì quặc nhưng công việc này hoàn toàn có thể mang lại cho bạn một mức thu nhập cực kì cao. Sau 2 giờ khóc  thuê, bạn sẽ kiếm được cho mình một khoản tiền là khoảng 70 USD. Thật hấp dẫn đúng không nào ?

6. Thử thức ăn của chó

nghề lương cao

Hãy thử thức ăn cho chó và bạn có thể nhận ngay về túi của mình khoảng từ  30.000 đô la đến 75.000 đô la một năm, bạn có muốn thử không?

7. Làm người mua đồ thuê

Người mua đồ thuê, thu nhập rơi vào khoảng 25 000 đến 100 000 đô la một năm. Đây là người có nhiệm vụ chuyên đi mua mua sắm hộ những người bận rộn, từ quần áo, thực phẩm đến đồ gia dụng, bất kể những gì mà khách hàng cần. Tuy nhiên công việc này tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian và sức lực.

8. Nhân viên thu gom rác

Tại Hoa Kỳ, người thu gom rác kiếm được khoảng 33.000 đô la đến 90.000 đô la một năm. Công việc này không đòi hỏi bằng cấp, trên 18 tuổi và có bằng lái xe là bạn có thể dễ dàng xin thành công được công việc cực kì nhẹ nhàng mà lương lại cao này.

9. Lấy Nọc rắn:

Đây chắc chắn không phải là một công việc đơn giản, thậm chí cực kỳ nguy hiểm nếu bạn không đủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nọc rắn có giá lên đến 1.000 đô la / mỗi gam, vì vậy bạn chắc chắn sẽ được thưởng một khoản thù lao không hề nhỏ với công sức mà mình đã bỏ ra.

10. Thử đồ:

Công này yêu cầu bạn phải sử dụng thử những sản phẩm có liên quan tới đồ gia dụng như  sofa, giường, ghế ... và đưa ra ý kiến ​​của bạn cho nhà sản xuất để họ có thể cải tiến tính năng, công dụng nhằm thu hút được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Công việc này mang lại cho bạn một khoản thu nhập cực lớn khoảng 31,000 / một năm. 

11. Người lồng tiếng:

Nếu bạn có giọng nói ấm áp, đầy cảm hứng hoặc đặc biệt, bạn có thể nhận ngay công việc lồng tiếng. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và không có vấn đề về cổ họng, bạn có thể nhận tới 80.000 đô la một năm. Thật hấp dẫn đúng không nào?

12. Xếp hành lý cho trẻ em đi trại hè

Các bà mẹ người Mỹ hiện nay  sẵn sàng trả tới 1,000 USD chỉ để thuê một người để sắp xếp đồ đi trại hè cho các con của họ. Công việc này khá thú vị và mức lương nhận được không hề thấp tí nào.

13. Ngủ thuê:

nghề lương cao

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng đó là một công việc có thực sự. Ở những công ty chuyên sản xuất giường, đặc biệt là giường sang trọng hoặc ở những nơi như  khách sạn 5 sao, thường bỏ ra rất nhiều tiền thuê người ngủ trên giường và cho họ ý kiến, đánh giá. Với công việc giải trí này, bạn có thể kiếm được tới 1600 USD một tháng. Quá tuyệt vời đúng không?

14. Người trông giữ gấu trúc:

Bạn chỉ cần đủ điều kiện là lớn hơn 22 tuổi, có kiến ​​thức cơ bản của gấu trúc và yêu động vật này thì hoàn toàn có thể dễ dàng xin việc làm thành công tại Trung tâm Nghiên cứu và bảo vệ Gấu Trúc tại Tứ Xuyên (Trung Quốc). Nếu thành công, bạn sẽ nhận được mức lương khoảng 3.000 USD mỗi tháng.

Những công việc trên thực sự thú vị và có thể đem đến cơ hội việc làm tốt nếu bạn có hứng thú và cảm thấy phù hợp với bản thân. Ngoài ra nếu bạn mong muốn một công việc đem lại mức thu nhập cao và có thể định hướng con đường phát triển lâu dài cho bản thân thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo những thông tin về việc làm lương cao tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng được cập nhật mới nhất tại địa chỉ  https://timviec365.vn/viec-lam-luong-cao-tai-da-nang-c75v26 đây là nơi cung cấp thông tin việc làm chất lượng và uy tín nhất dành cho sự lựa chọn việc làm của bạn.