Những tin cần biết nếu như tìm việc làm ở FPT

377 Lượt xem

Nếu như chúng ta làm CNTT và Fsoft là nơi bạn mơ ước từ lâu, cần phải xem thật kỹ tin tức dưới đây để mà chuẩn bị tốt trong dịp thi tuyển of Fsoft sắp tới nhé!

FPT đế nay đã được gần 20 năm hoạt động. FPT Software hiện đang là 1 tập đoàn thiết kế phần mềm dịch vụ lớn ở ĐNA. Cùng với kế hoạch đến năm 2020 số nhân sự khoảng 30.000 người lao động. Đây luôn là 1 kế hoạch rất là khóa khăn nhưng cũng đem tới cơ hội rất lớn đến tất cả những cty thành viên và nhân sự của FPT sau này.

Một số tin cần biết đến khi xin việc ngay FPT


Những tin cần biết nếu như tìm việc làm ở FPT

Chính vì thế FPT luôn là nơi làm việc tốt nhất được rất nhiều người tìm viêc chọn lựa và tạo hồ sơ thu hút như tại chuyên mục việc làm tại các kênh tuyển dụng Tuy nhiên các bước tuyển dụng của FPT khá nhiều. Hiện tại, công ty mở thêm một vòng phỏng vấn thông qua điện thoại để mà tiết kiệm thì giờ và nếu như chúng ta thực sự ước mơ khi ấy vòng tuyển dụng trên rất đơn giản. Do đây là công ty hợp tác cùng nhiều cty quốc tế do đó Fsoft thường triển khai những bài thi tuyển dụng cho người tìm việc tiêu biểu như: English, kiến thức chuyên môn, Intelligence Quotient, Emotional Intelligence và tiếp theo là trao đổi cùng với người phụ trách.
Cụ thể hơn, vòng loại nói chuyện thông qua ĐT để loại ứng viên, các bạn chắn chắn bị hỏi một vài kiến thức về chuyên ngành nộp CV khoảng nửa tiếng, tiếp đến nhân viên tuyển dụng bắt đầu chấm điểm và nếu như qua được vòng này bạn sẽ được điện thoại thông báo ghé qua phỏng vấn thứ hai tại Fsoft.
Vòng lại nói chuyện ở cty là quan trọng nhất, đây sẽ là dịp giúp cho bạn hiểu sâu hơn đến chức danh & việc chúng ta sẽ đảm nhiệm. Những câu khá phổ biến chẳng hạn giới thiệu về bản thân bạn, số năm kinh nghiệm, điểm mạnh, định hướng sau này.
Tiếp đến phía tuyển dụng sẽ bắt đầu xoáy sâu về kiến thức của các bạn & sẽ lấy ra một vấn đề bất kỳ để xem sự phản xạ of các bạn thế nào. Trước khi mà tham gia nói chuyện các bạn hãy xem lại một vài kiến thức để có thể tạo ấn tượng cho tốt

Đỗ Fsoft rất dễ nếu như mọi người biết các bước tuyển nhân viên of Fsoft như sau


Tới cuối cùng chính là một số câu hỏi về sở trường của các bạn. Nhà tuyển dụng chắc chắn không tuyen dung viec lam cho một ứng viên giỏi mà còn cả tính tự giác.
Bên cạnh đó đc hỏi rằng: Các bạn muốn đặt câu hỏi đến công ty hay? Chớ có e ngại, chúng ta cần phải hỏi đến nội quy, lương thưởng, khóa học chuyên sâu. Tất cả những câu hỏi trên sẽ thể hiện các bạn luôn có tính nghiêm túc và thực sự rất muốn được làm việc.
Sau vòng loại nói chuyện tầm hai tuần anh chị nếu như trúng tuyển chắc chắn sẽ được nhận mail thông báo Kquả thi tuyển của FPT. Chúc cho các bạn có thể trúng tuyển tập đoàn Fsoft!