TOP 4 công việc làm thêm online nhẹ nhàng cho dân bàn giấy

566 Lượt xem

Hôm nay tìm việc làm nhanh tại hà nội sẽ mách bạn TOP 4 công việc làm thêm online vào buổi tối dành cho dân văn phòng có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay đó là:

1. Phiên dịch viên tiếng nước ngoài


Nếu là một người biết nhiều thứ tiếng thì đây chính là một công việc làm việc thêm online hấp dẫn nhất để bạn kiếm thêm thu nhập cao và ổn định hàng tháng dành cho những ai đang cần tìm việc làm bán thời gian tại Hà Nội để kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể nhận dịch sách báo, phim truyện, dịch phim cho các công ty du lịch, website điện tử, phim ảnh. Không chỉ đem lại thu nhập cao mà bạn còn có cơ hội mở rộng vốn kiến thức từ vựng của mình hơn nữa. Đây là những công việc làm thêm online nhẹ nhàng mà lương lại cao nhất hiện nay, lựa chọn số 1 của dân văn phòng.

Việc làm nhanh

2.Nhập dữ liệu ở nhà, đánh văn bản thuê


Nếu bạn có kỹ năng đánh máy thành thạo, am hiểu tốt về tin học văn phòng thì đây chính là một công việc hoàn toàn phù hợp với bạn. Công việc này thực sự không hề khó một chút nào, không đòi hỏi khả năng chuyên môn, bằng cấp, kinh nghiệm và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc ổn định trên các website việc làm online. Đặc thù của công việc này yêu cầu bạn phải cẩn thận, chăm chỉ, siêng năng, chính xác và có kỹ năng đánh máy tốt. Tuy nhiên công việc đánh máy thì không nói trước được mức thu nhập vì chúng phụ thuộc hoàn toàn vào năng suất làm việc của bạn dành ra mỗi ngày là bao nhiêu.

3. Kinh doanh bán hàng trên mạng

 
Đây là một công việc được khá nhiều chị em văn phòng yêu thích nhất. Dưới sự phát triển mạnh mẽ của internet thì cơ hội kinh doanh với chi phí thấp luôn thu hút được nhiều người tham gia. Không hề mất tiền thuê mặt bằng hay nhân viên, bạn chỉ cần tạo một nick Facebook là có thể kết nối với hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước mọi lúc mọi nơi rồi. Bây giờ chỉ cần lên facebook là bạn cũng có thể thấy rất nhiều mặt hàng được rao bán như quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện, nước hoa, giầy dép, son môi...vì chúng là những mặt hàng có sức tiêu thụ khủng nhất và rất dễ bán. Nếu tìm được một nguồn hàng với những sản phẩm tốt thì bạn có thể bỏ vốn ra kinh doanh còn nếu không bạn hãy lựa chọn cho mình cách kinh doanh thông qua làm cộng tác viên bán hàng online cho các đại lý. Mỗi tháng cũng đem lại khoản thu nhập kha khá rồi.

Việc làm nhân viên văn phòng

4. Cộng tác viên Content

Nếu như bạn là một người có khả năng viết lách hay có kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công việc làm cộng tác viên viết bài cho các tòa soạn, dàn sao việt, công ty du lịch, công ty dịch vụ...Hiện nay có rất nhiều công ty tuyển dụng cộng tác viên viết bài. Tùy vào từng lĩnh vực mà bạn có thể chọn cho mình một công việc phù hợp, nhuận bút mà bạn nhận được thông qua một bài viết sẽ tùy thuộc vào sự đáp ứng mà phía công ty tuyển dụng đưa ra. Đây là một công việc khá nhẹ nhàng được dân bàn giấy yêu thích lựa chọn nhiều nhất. Hi vọng với những thông tin mà mình vừa chia sẻ các bạn có thể tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm online phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Người làm công việc bàn giấy có thể lựa chọn việc làm thương mại điện tử tại Bình Dương để làm thêm online, click ngay  https://timviec365.vn/viec-lam-thuong-mai-dien-tu-tai-binh-duong-c42v46 để biết công ty nào đang có nhu cầu tuyển dụng và tìm cho mình công việc phù hợp nhất.